Home / Thông Tin Các Trường / Đại Học / Trường Đại học quy tụ toàn những nữ sinh xinh đẹp tại Hà Nội

Trường Đại học quy tụ toàn những nữ sinh xinh đẹp tại Hà Nội

Nữ sinh Học viện Ngoại giao với điểm chung phát triển văn hóa và kỹ năng giao tiếp, đều có phong thái tự tin, thân thiện, biết chăm sóc vẻ đẹp của mình. Vì vậy, trong ngôi trường này dễ dàng bắt gặp rất nhiều nữ sinh xinh đẹp.

nu sinh

Những nữ sinh xinh đẹp làm nhiệm vụ tư vấn tuyển sinh và hướng dẫn tham quan cho các bạn học sinh cấp 3 đến thăm Học viện Ngoại giao.

nu sinh

Hoạt động này nằm trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh DAV Open House 2017 diễn ra hôm Chủ nhật ngày 9/4/2017 tại Sân bóng rổ Học viện Ngoại giao Hà Nội vừa qua

hoc vien ngoai giao

Chương trình đã mang lại cho các bạn học sinh trải nghiệm chân thực nhất khi được “1 ngày trở thành sinh viên học viện Ngoại giao”, đồng thời là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cùng với nhiều cơ hội tương tác giữa các bạn học sinh cấp 3 và sinh viên học viện Ngoại giao thông qua các hoạt động giao lưu, tìm hiểu về trường cũng như tham gia những trò chơi vui nhộn và những màn giao lưu văn nghệ đặc sắc.

hoc vien ngoai giao

Đây là 1 chương trình mới do Học viện Ngoại giao phối hợp với Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên của Học viện tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh lớp 12 đang sắp sửa bước vào cánh cổng trường Đại học cũng như các bạn học sinh đang có ước mơ trở thành sinh viên Ngoại giao.

nu sinh

Nữ sinh học viện Ngoại giao (áo xanh) dẫn các em học sinh đi tham quan khuôn viên trường học viện Ngoại giao.

cau lac bo le tan

Thành viên câu lạc bộ Lễ tân – là câu lạc bộ lâu đời nhất của Học viện Ngoại giao.

cau lac bo le tan

Các cô gái thuộc Câu lạc bộ Lễ tân luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người

hoc vien ngoai giao

Với mục đích giới thiệu hình ảnh, cung cấp những thông tin khái quát về công tác tuyển sinh năm học 2017-2018 của Học viện Ngoại giao, tư vấn trực tiếp về các chuyên ngành đào tạo và giải đáp các thắc mắc liên quan để giúp các em học sinh lớp 12 có định hướng cụ thể và lựa chọn phù hợp, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh của học viện Ngoại giao có ý nghĩa vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với các em học sinh cấp 3 ở thời điểm hiện tại.

hoc vien ngoai giao

Thông qua việc tham gia các công tác xã hội, NCKH hay các hoạt động ngoại khóa đa dạng, bổ ích, đây cũng sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh cấp 3 mở rộng những mối quan hệ cũng như ấp ủ ước mơ trở thành những nhà Ngoại giao tương lai với phương châm: “Năng động – Sáng tạo – Tầm nhìn”.

nu sinh

Đặc biệt, trong sự kiện lần này dễ dàng bắt gặp rất nhiều bóng hồng xinh xắn.

nu sinh

Cô nữ sinh xinh đẹp khiến người nhìn ngẩn ngơ.

nu sinh

Nữ sinh có khuôn mặt ưa nhìn

nu sinh

Nụ cười tỏa nắng

About Cs.Pro

Check Also

Lần đầu tiên Ngày hội Toán học mở được tổ chức tại TP.HCM

(PLO)- Tới Ngày hội Toán học mở (MOD), mọi người sẽ được tham dự tọa đàm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *