Home / Thông Tin Các Trường / Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ mới tốt nghiệp cấp 3?

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ mới tốt nghiệp cấp 3?

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ mới tốt nghiệp cấp 3?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược ASEAN năm 2018 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược. Trong đó không thể thiếu vắng những câu hỏi, thắc mắc, băn khoăn của các thí sinh liên quan đến công tác, quy định về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ASEAN năm 2018. Có thể xét tuyển Cao đẳng Y Dược ASEAN năm 2018 chỉ mới tốt nghiệp cấp 3 hay không cũng là câu hỏi nằm trong số đó.

Để giúp các em hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh cũng như giải đáp thắc mắc trên một cách cụ thể nhất, Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN xin giải đáp như sau:

Điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Dược năm 2018

Với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất đến những sinh viên có đam mê với ngành Dược nói riêng và ngành Y Dược nói chung, Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất việc hợp nhất đào tạo Cao đẳng và Cao đẳng nghề. Căn cứ vào đó, Trường Cao Đẳng Y Dược ASEAN tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh tham gia xét tuyển không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào ngoài Kỳ thi THPT Quốc gia. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao Đẳng Y Dược ASEAN thì Nhà Trường sẽ căn cứ vào học bạ và hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 để xét tuyển. Theo hình thức tuyển sinh này thì thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Đây cũng là hình thức được đánh giá cao từ thí sinh và phụ huynh khi giảm áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển nên được đông đảo các bạn trẻ tốt nghiệp THPT trước năm 2018 và thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đăng ký xét tuyển.

Hiện tại, Trường Cao Đẳng Y Dược ASEAN hiện đã và đang liên kết với các hệ thống trường Đại Học đào tạo về ngành Dược nên các bạn có thể học tập tại trường, giáo viên của trường Cao đẳng sẽ trực tiếp đứng lớp và giảng dạy nên các bạn dễ dàng tiếp thu và nắm được hệ thống kiến thức và sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy về ngành Dược và có cơ hội liên thông tại các trường Đại học.

Trường Cao Đẳng Y Dược ASEAN đào tạo hệ Cao đẳng Dược trong thời gian là 03 năm. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học trong mô hình Viện -Trường, rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế bên cạnh những giờ học lý thuyết dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên. Điều này giúp các sinh viên học chuyên sâu về kiến thức, giỏi y thuật, tìm được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp, nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược sau khi sinh viên đáp ứng được các tiêu chí xét tốt nghiệp theo quy định. Ngoài chương trình tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược ASEAN còn phối hợp tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, hoặc hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược, Liên thông Đại Học Dược… với điều kiện tuyển sinh đơn giản trên phạm vi toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược ASEAN chỉ cần có các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của hệ Cao đẳng.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018) hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 tấm hình 3*4 (không quá 6 tháng).
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • Sổ Đoàn

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện về tuyển sinh cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao Đẳng Y Dược ASEAN theo quy định thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng và sẵn sàng hành trang để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về xét tuyển hệ Cao đẳng Dược, các bạn liên hệ hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ:

Thầy Nguyễn Duy Sơn 0967.016.777(Zalo, Fb) Trường Cao Đẳng Y Dược ASEAN Lô TH2 Khu Đô Thị Mới Cổ Nhuế, P.Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt đi vào 300m cạnh trường Quốc tế Newton ).

Hoặc đăng ký tại: https://goo.gl/forms/w569JnH2DRuPMGQm1

About Cs.Pro

Check Also

Lần đầu tiên Ngày hội Toán học mở được tổ chức tại TP.HCM

(PLO)- Tới Ngày hội Toán học mở (MOD), mọi người sẽ được tham dự tọa đàm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *