Chấn động thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ mang thai, một nữ sinh đã nghỉ học sinh con

Hiện tại, 4 bạn gái đã nghỉ học, còn bạn nam vẫn đang đi học bình thường. Trong số những bạn gái có thai, hiện một bạn đã nghỉ học và sinh con.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin, tại thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ,  nam sinh lớp 10 đang học tại trường THPT Phong Châu (thị trấn Lâm Thao) có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn gái mang thai.

Hiện tại, 4 bạn gái đã nghỉ học, còn bạn nam vẫn đang đi học bình thường. Trong số những bạn gái có thai, hiện một bạn đã nghỉ học và sinh con.

Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội.

Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội.

Trao đổi về thông tin lan truyền trên mạng xã hội, bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trường trường THPT Phong Châu cho biết, sau khi nghỉ Tết Nguyên đán 2019 nhà trường có nghe được tin đồn và đã cho xác minh thông tin.

Theo bà Hồng, ngay sau đó, ban giám hiệu đã trao đổi và cô giáo chủ nhiệm xác minh thông tin. Khi có giáo đến nhà nam học sinh này, phía gia đình cũng nói sẽ tiến hành xác minh và báo cáo lại với nhà trường.

“Đến thời điểm này thông tin mới chỉ ở mức tin đồn, hơn nữa nhà trường không có chức năng điều tra sự việc, nên chỉ xác minh khi có lời đồn thổi. Nhà trường chưa nhận được đơn thư của gia đình hay em học sinh nào cả”,bà Hồng thông tin.

Bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu

Bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu

Cũng theo thông tin từ phía bà Hồng, nam học sinh xuất hiện trong nghi vấn làm 4 nữ sinh có bầu là B.T.Đ. đang học khối 10 tại trường. Trong quá trình theo học tại trường, học sinh Đ. hạnh kiểm khá, học lực trung bình.

Theo bà Hồng, do vấn đề tế nhị nên nhà trường giao cho giáo viên chủ nhiệm lớp tâm sự, trao đổi với em Đ. cùng gia đình.

Cô giáo cũng động viên các bạn trong lớp hòa đồng, em Đ. vẫn đi học bình thường. Ở trường Đ. không phải là học sinh hư.

Trường THPT Phong Châu

Trường THPT Phong Châu

Theo tìm hiểu, trong số 4 nữ sinh nghi vấn có bầu có nữ sinh học tại một trường THPT khác trên địa bàn thị trấn Lâm Thao và hiện cũng đã nghỉ học.

Theo danh sách trường THPT Long Châu Sa, huyện Lâm Thao cung cấp, từ đầu năm học đến nay có 2 nữ sinh lớp 10 xin nghỉ học. Một nữ sinh nghỉ trước tết và 1 nữ sinh ra tết nghỉ. Lý do các nữ sinh nghỉ học đều là vì lý do gia đình riêng.

Tìm về xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao, Phú Thọ nơi nam sinh trong nghi vấn làm 4 nữ sinh có bầu sinh sống, người dân nơi đây ai cũng bàn tán xôn xao về sự việc. Được biết, tại địa phương này cũng có 1 nữ sinh lớp 10 từng theo học tại trường THPT Long Châu Sa mang bầu, đã nghỉ học và vừa sinh con được gần 1 tháng.

Lãnh đạo UBND xã Sơn Vi cho biết, xã đã nắm được thông tin trên mạng xã hội, cũng như lời đồn thổi trong quần chúng nhân dân. Ngay sau khi có tin đồn, chính quyền địa phương đã chỉ đạo công an xã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Hiện chưa có kết quả xác minh cuối cùng về sự việc. Vị này cũng xác nhận, có 1 nữ sinh đã nghỉ học mới sinh con, dù chưa đến tuổi nhưng xã vẫn tạo điều kiện để làm giấy khai sinh cho cháu bé.

Còn về nam sinh nghi ngờ gây ra sự việc, phía UBND xã cho biết, bản thân nam sinh cũng như gia đình ở địa phương đều không có điều tiếng hay vi phạm pháp luật gì.Về phần nam sinh Đ., trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, Đ. cho biết, hiện đang bận nên chưa thể trả lời được.

Đ. cho rằng một số thông tin đăng tải lên mạng nói mình quan hệ khiến 4 nữ sinh mang thai là sai sự thật. Nam sinh này cho biết sẽ thông tin lại sau.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons