Home / Thông Tin Các Trường / Đêm nhạc hội chào tân sinh viên Thủy Lợi: Nơi cảm xúc thăng hoa

Đêm nhạc hội chào tân sinh viên Thủy Lợi: Nơi cảm xúc thăng hoa

(TTTĐ) Tối 10/10, tại hội trường T45 của Đại học Thủy Lợi (Hà Nội) diễn ra Đêm nhạc hội chào đón tân sinh viên K60. Đây còn là vòng thi Chung kết của TLU’s got talent 2018.

Chương trình như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên và là sân chơi để sinh viên Thủy Lợi thể hiện “thương hiệu” của mình với sự góp mặt của những gương mặt tài năng nhất trong cuộc thi đầy hào hứng, đậm nét sinh viên..

“Boat up” là slogan của chương trình năm nay với ý nghĩa các bạn trẻ cùng lên chiếc tàu mang tên Thủy Lợi để đi tới những vùng đất mơ ước mới.

Thầy giáo trẻ Nguyễn Công Viễn - Chủ tịch Hội Sinh viên ĐH Thủy lợi phát biểu tại chương trình.
Thầy giáo trẻ Nguyễn Công Viễn – Chủ tịch Hội Sinh viên ĐH Thủy lợi phát biểu tại chương trình.

Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Đại học Thủy Lợi – Phan Thanh Hoàn chia sẻ: “Quá trình chuẩn bị cho đêm nhạc hội không gặp bất kì khó khăn nào mà còn đầy ắp những kỉ niệm. Có những đêm Ban tổ chức phải ở lại để chuẩn bị cho công việc, ai nấy cũng đều thấy mệt nhưng rất hào hứng. Đối với mình, những hoạt động như thế này giúp gắn kết các sinh viên Thủy Lợi, tạo nên một tập thể đầy năng lượng”.

Những sinh viên Thủy lợi đầy nhiệt huyết và năng lượng chuẩn bị cho năm học mới
Những sinh viên Thủy lợi đầy nhiệt huyết và năng lượng chuẩn bị cho năm học mới

Là thí sinh tham dự TLU’s Got talent 2018, bạn trẻ Trần Phương Uyên – tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh mang những cảm xúc hồi hộp, xúc động: “Mình cảm thấy rất vui khi được tham dự một chương trình có quy mô lớn không chỉ về kĩ thuật, sân khấu, âm thanh mà còn có sự nhiệt huyết của anh chị ban tổ chức, của sinh viên Thủy Lợi”.

Các thí sinh hào hứng thể hiện phần thi của mình.
Các thí sinh hào hứng thể hiện phần thi của mình.

“Đêm nhạc hội chào đón Tân sinh viên – cuộc thi TLU’s got talent 2018 giúp mình thể hiện tài năng, cùng hòa nhập với cộng đồng sinh viên của trường. Chương trình không chỉ mang tới cho mình nhiều kỹ năng mà còn là kỉ niệm mình sẽ không bao giờ quên” – Uyên nói

Ban tổ chức trao giải đến các bạn trẻ.
Ban tổ chức trao giải đến các bạn trẻ.

 MINH ANH

About Cs.Pro

Check Also

Lần đầu tiên Ngày hội Toán học mở được tổ chức tại TP.HCM

(PLO)- Tới Ngày hội Toán học mở (MOD), mọi người sẽ được tham dự tọa đàm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *