Home / Thông Tin Các Trường / Đại Học / Không chỉ “sang chảnh”, đại học quốc tế RMIT còn khiến nhiều sinh viên khao khát vì đẹp hơn cả trên phim thế này

Không chỉ “sang chảnh”, đại học quốc tế RMIT còn khiến nhiều sinh viên khao khát vì đẹp hơn cả trên phim thế này

Ngoài môi trường học tập mang tầm quốc tế, đại học quốc tế RMIT còn khiến nhiều sinh viên khao khát vì không gian quá đẹp. Với những hình ảnh sau đây, chắc chắn bạn trẻ nào cũng sẽ ao ước một lần được học tập trong ngôi trường này. 

Đại học quốc tế RMIT từ lâu đã là một cái tên không còn xa lạ gì với những bạn trẻ đang tìm kiếm một môi trường học chất lượng nhất ở Việt Nam.

Không chỉ có chất lượng dạy và học được đánh giá cao, ĐH RMIT còn được đánh giá là một trong những trường đại học đẹp nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, RMIT hiện ra trước mắt là một khuôn viên rộng và nhiều cây xanh. Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân vào đây chỉ gói gọn trong một từ, đó là “đẹp”. Với sự đầu tư cơ ngơi vô cùng hoành tráng, sự tiện nghi và hiện đại.

Cơ sở Hà Nội của Đại học RMIT Việt Nam tọa lạc tại tòa nhà Handi Resco Ngọc Khánh với không gian vừa được tân trang hiện đại. Ngay bên cạnh cơ sở Hà Nội là bờ hồ nên thơ và nhiều tiện ích xung quanh như nhà hàng, trung tâm thương mại và rạp chiếu phim.

Hiện tại đại học RMIT có hơn 1500 sinh viên theo học tại cơ sở Hà Nội, với trang thiết bị dạy và học vô cùng hiện đại, hệ thống công nghệ đa phương tiện và nhiều ứng dụng tiên tiến phục vụ cho việc học theo nhóm trong môi trường gần gũi và thân mật.

Đâu chỉ có trang thiết bị tân tiến, đại học RMIT còn có hệ thống các câu lạc bộ sinh viên vô cùng năng động và bổ ích giúp ích trong việc thư giãn sau nhiều giờ học mệt mỏi. Ngoài những phòng học chính và hội trường, đại học RMIT còn có hệ thống phòng tập thể thao như sân bóng, phòng tập nhảy vô cùng hiện đại và tân tiến.

Thư viện của ĐH RMIT từ lâu đã là nơi chốn thiên đường không những của sinh viên trường, mà còn là niềm ao ước của những sinh viên trường khác. Vừa bước chân đến đây, bạn sẽ hiểu ngay lập tức vì sao thư viện luôn nằm trong danh sách những nơi không thể không lui tới của sinh viên. Thoáng đãng, yên tĩnh, hiện đại nhưng vẫn trang nghiêm. Ở đây, bạn có thể tìm kiếm hàng ngàn đầu sách chất lượng để đáp ứng nhu cầu học hỏi, nghiên cứu của mình. Ngoài ra, còn có các khu vực đọc sách, làm việc, truy cập internet… chắc chắn sẽ khiến việc học của bạn tràn đầy cảm hứng hơn bao giờ hết.

Thư viện Đại học RMIT Việt Nam cung cấp thông tin và nguồn tài nguyên hỗ trợ cho việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên. Thư viện tự hào đem đến cho tất cả người dùng bộ sưu tập đa dạng và luôn được bổ sung với hơn 70.000 cuốn sách, báo-tạp chí và DVD. Nội dung của tài liệu tập trung vào những lĩnh vực có liên quan đến chương trình được giảng dạy tại RMIT Việt Nam như Thương mại, Thiết kế, Truyền thông Chuyên nghiệp, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Kinh doanh Thời trang và Dệt may.

Thư viện còn cung cấp cho sinh viên và giảng viên hàng loạt dịch vụ như tập huấn kỹ năng nghiên cứu, hỗ trợ nghiên cứu, tư vấn cách trích dẫn tài liệu tham khảo, dịch vụ mượn trả tài liệu, dịch vụ mượn liên thư viện, đặt phòng thảo luận, và dịch vụ in ấn và photo.

Hơn thế nữa, vẻ đẹp hiện đại và sang chảnh của RMIT còn khiến sinh viên cuốn hút mãi không thôi bởi trong trường có rất nhiều vị trí “sống ảo” vô cùng đẹp nữa đó.

Với tất cả những điều tuyệt vời đó, mặc dù học phí khá cao, nhưng hàng năm, RMIT vẫn đón nhận hàng ngàn sinh viên theo học tại đây. Là sinh viên RMIT, bạn sẽ có cảm giác đi học như…đi chơi, với sự cân bằng giữa học tập và giải trí. Chắc chắn, điều đó sẽ có tác dụng gấp trăm lần so với việc suốt ngày ngồi trong lớp học và dán mắt vào sách vở. Nghe thật hấp dẫn đúng không?

Nếu có cơ hội 1 lần thì hãy khám phá thử RMIT nhé! Biết đâu bạn cũng sẽ muốn theo học ngôi trường sang chảnh đẹp như phim hàn quốc này thì sao?

About Cs.Pro

Check Also

Ngắm 20 giai nhân tuyệt sắc đang theo học ngành Luật tự tin khoe dáng với bikini nóng bỏng mắt

20 cô gái xinh đẹp của “Charm of law 2018” đã tự tin khoe ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *