Home / Thông Tin Các Trường / Liên Thông Cao Đẳng / Liên thông Cao đẳng Y Dược ASEAN – Chắp cánh ước mơ trở thành Dược sĩ

Liên thông Cao đẳng Y Dược ASEAN – Chắp cánh ước mơ trở thành Dược sĩ

Liên thông Cao đẳng Y Dược ASEAN là một trong những hệ đào tạo mới được nhiều người quan tâm hiện nay. Theo học ngành nghề này giúp mọi người mở ra được nhiều cơ hội làm việc ở những môi trường khác nhau với mức lương ổn định. Liên thông Cao đẳng Dược – Chắp cánh ước mơ trở thành Dược sĩ!

Hệ đào tạo Cao đẳng  Y Dược ASEAN hiện nay được nhiều người quan tâm đến. Quy định học liên thông Cao đẳng Dược trong những năm trở lại đây không thắt chặt như những năm trước. So với những năm trước thì chỉ những thí sinh có bằng Trung cấp Dược mới đủ điều kiện để đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM - Chắp cánh ước mơ trở thành Dược sĩ 1
Liên thông Cao đẳng Y Dược ASEAN – Chắp cánh ước mơ trở thành Dược sĩ

Từ năm 2017 trở đi quy định liên thông Cao đẳng Dược có nhiều sự thay đổi nhằm tạo đều kiện cho những ai có mong muốn theo học ngành nghề này. Theo đó, những thí sinh đã từng tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc những nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Hộ sinh; Điều dưỡng,… sẽ được phép liên thông lên học Cao đẳng Y Dược ASEAN với điều kiện các thí sinh phải có những chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.

Thông báo tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược ASEAN năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, nhà trường Cao đẳng Y Dược ASEAN tiến hành tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Y Dược ASEAN đào tạo vào những khung giờ vừa thuận tiện cho sinh viên; vừa phù hợp cho những người đi làm.

Thông báo tuyển sinh hệ đào tạo Liên Cao đẳng Y Dược ASEAN năm 2018

Chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược ASEAN đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, nhằm mục đích sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng bổ sung vào cho ngành Y. Nhà trường chú trọng đào tạo những nội dung thực hành, lý thuyết là những kiến thức bổ sung nhằm giúp sinh viên vững tay nghề hơn. Sinh viên sẽ có những thời gian thực hành tại các bệnh viện, trung tâm y tế,… Địa chỉ thực tập sẽ được nhà trường sắp xếp cụ thể cho từng sinh viên, bởi vậy các bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược ASEAN là 335.000 VNĐ/ tín chỉ, tổng số tín chỉ là 70. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc làm ở nhiều môi trường khác nhau.

Hồ sơ liên thông tại trường Cao đẳng Y Dược ASEAN bao gồm những loại giấy tờ chủ yếu như sau:

  • Hồ sơ liên thông ( bán tại trường);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ khác liên quan nếu có;

Nộp trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện: Thầy Nguyễn Duy Sơn 0967.016.777

Trường Cao Đẳng y Dược ASEAN – Lô TH2 khu đô thị Cổ Nhuế, P.Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược ASEAN giúp mọi người có cơ hội tìm kiếm việc làm ở nhiều môi trường khác nhau với mức lương khác cao. Mọi băn khoăn khác liên quan các bạn có thể liên hệ trực tiếp về Hotline của trường đào tạo để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

About Cs.Pro

Check Also

Hướng Nghiệp Chọn Ngành Nghề Phù Hợp Ra Trường Có Việc Làm Ngay ✔

Chọn ngành nghề phù hợp rất quan trọng với thí sinh thi THPT Quốc gia. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *