Home / Thông Tin Các Trường / Đại Học / Năm 2018: Đại học Luật Hà Nội dự kiến xét tuyển 2.210 chỉ tiêu

Năm 2018: Đại học Luật Hà Nội dự kiến xét tuyển 2.210 chỉ tiêu

Năm 2018, ĐH Luật Hà Nội dự kiến tuyển 2.210 chỉ tiêu. Trong đó, 15% chỉ tiêu dựa trên kết quả học tập của thí sinh các trường THPT chuyên, 85% chỉ tiêu dựa trên kết quả kỳ thi THPT 2018.

Tại Ngày Hội tư vấn tuyển sinh năm 2018 được tổ chức vào ngày 11/3 tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, đại diện của ĐH Luật Hà Nội thông tin: “80% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm, 70% sinh viên có việc làm phù hợp với ngành/ chuyên ngành được đào tạo và có thu nhập khoảng từ 7 triệu đồng/tháng”.

Còn theo chia sẻ của TS Lê Tiến Châu – Thứ trưởng Bộ Tư pháp, Hiệu trưởng trường ĐH Luật Hà Nội, nghề Luật là một nghề cao quý, thật sự rất thú vị và hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức. ĐH Luật Hà Nội tự hào là cơ sở đào tạo luật hàng đầu của cả nước với truyền thống 40 năm xây dựng và trưởng thành, với quy trình đào tạo bài bản, nghiêm túc, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo.

“Các bạn có tình yêu đối với công lý và lẽ phải, đặc biệt là có ước mơ trở thành những người hành nghề pháp luật chuyên nghiệp và tài năng, hãy trở thành sinh viên của trường ĐH Luật Hà Nội” – Thứ trưởng Lê Tiến Châu nhấn mạnh.

Năm 2018: Đại học Luật Hà Nội dự kiến xét tuyển 2.210 chỉ tiêu - 1

Đại học Luật Hà Nội đang tư vấn cho các thí sinh mùa tuyển sinh năm 2018.

Mùa tuyển sinh năm 2018, ĐH Luật Hà Nội có 2 phương thức xét tuyển:

Phương thức 1: Trường dành 15% chỉ tiêu xét tuyển theo ngành dựa trên kết quả học tập bậc THPT của thí sinh các trường THPT chuyên/ năng khiếu quốc gia, các trường THPT chuyên/ năng khiếu cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương có học lực loại gỏi trở lên cả 3 năm, trong đó kết quả học tập lớp 12 của các môn thuộc môn tổ hợp đăng ký xét tuyển không dưới 8,0.

Phương thức 2: Trường dành 85% chỉ tiêu xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

Đặc biệt, trường ĐH Luật Hà Nội cũng áp dụng cơ chế tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Những thí sinh là thủ khoa của các tổ hợp xét tuyển sẽ được trường đặc biệt giành tặng một phần thưởng riêng.

Chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển của các ngành như sau:

Năm 2018: Đại học Luật Hà Nội dự kiến xét tuyển 2.210 chỉ tiêu - 2

Theo chia sẻ của TS Lê Đình Nghị – Trưởng phòng đào tạo của trường ĐH Luật Hà Nội, thí sinh học tập tại trường ĐH Luật Hà Nội sẽ có cơ hội: Được đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo pháp luật; 04 ngành Luật (Luật, Luật kinh tế; Luật Thương mại quốc tế; Ngôn ngữ Anh). Sinh viên có cơ hội học cùng lúc hai chương trình. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp hai bằng đại học.

Ngoài ra, sinh viên trúng tuyển vào trường có cơ hội học chương trình đào đào tạo chất lượng cao (ngành Luật); Chương trình liên kết đào tạo quốc tế: Chương trình của trung tâm Pháp luật Đức; Chương trình của trung tâm nghiên cứu Pháp luật Nhật Bản; Chương trình liên kết đào tạo với đại học ARIZONA (Hoa Kỳ)…

About Cs.Pro

Check Also

Lần đầu tiên Ngày hội Toán học mở được tổ chức tại TP.HCM

(PLO)- Tới Ngày hội Toán học mở (MOD), mọi người sẽ được tham dự tọa đàm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *