Home / Trường Nghề / Trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội

Trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội

Học trung cấp Nấu ăn là việc làm cần thiết cho nhu cầu sự sống của con người, được thực hiện ở nơi công cộng hay trong từng hộ gia đình. Chính vì thế, nghề nấu ăn là nghề muôn thuở không thể thiếu được, muốn có thức ăn ngon, phải có người nấu ăn giỏi

THÔNG BÁO TUYÊN SINH

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 – 2018, đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh như sau:
I. CÁC CHUYÊN NGHÀNH ĐÀO TẠO
– Kỹ thuật chế biến món ăn
II. TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO
– Hệ 1 năm ( học 7 – 12 tháng): Học sinh đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH khác ngành.
– Hệ 2 năm (học 18 – 24 tháng) : Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
– Hệ 3 năm (học 30 – 36 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS.
III. THỜI GIAN TUYỂN SINH: Liên tục tuyển sinh
Chứng chỉ nấu ăn ngắn hạn
IV. HỒ SƠ TUYỂN SINH
– Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)
– Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)
– Bản sao giấy khai sinh
– Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
– Ảnh 3*4 (4 chiếc)

THỜI GIAN, CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Cách thức: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng của nhà trường:

Phòng 308 Nhà A2 Trường Cán Bộ hội Nông Dân, km9 Đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. ( Cạnh Đại học Thương Mại)

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (04)62 602 206 – 0966 426 228

Sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký!

Hiện nay, nhiều trường lớp đào tạo nghề nấu ăn được phát triển mạnh mẽ, từ hệ công nhân đến hệ đại học, tổ chức dưới dạng các trường lớp chuyên nghiệp, chính qui. không chính qui, các lớp dạy nghề ngắn hạn… Học viên được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực hành vững chắc, đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc duy trì và phát triển văn hóa ẩm thực của đất nước trong thời đại ngày nay
Nấu ăn là một nghệ thuật cao cả của loài người. Nó có thể tạo ra hạnh phúc hoặc bất hạnh, khoẻ mạnh hoặc ốm đau, thông thái hoặc ngu dốt, giàu sang hoặc nghèo hèn, thiên tài hoặc điên loạn và cả các mức độ cao thấp khác nhau về nhân tính và tâm linh. Do đó, có thể nói người nào có nhiệm vụ nấu ăn sẽ chiếm vị trí trung tâm xã hội cũng như người nào phụ trách bếp núc có thể kiểm soát cả thế giới. Đặc biệt nhiệm vụ này thường được giao phó cho bàn tay phụ nữ, tri thức và tri giác của họ trực tiếp chi phối việc nấu ăn. Vì được xem là chủ nhân của thức ăn và bếp núc, người phụ nữ có nhiệm vụ kiểm soát số phận của nhân loại.
Bất hạnh thay, phụ nữ ngày nay đã quên đi chức vụ cao cả của mình là sáng tạo sự sống và đã từ bỏ thiên chức cuả mình là giám thị sinh vật học và tâm lý học của nhân loại, nàng đã trở thành đối thủ của người đàn ông. Đây là lỗi lầm nghiêm trọng nhất của xã hội hiện đại.
Thức ăn phải được xem là tinh tuý của toàn vũ trụ và là một tặng phẩm của Đấng Tối cao. Thức ăn biến thành máu, máu biến thành tế bào rồi các tế bào chi phối bản chất con người và thường xuyên đổi mới, người nào chăm lo nấu ăn cho gia đình và xã hội được xem như đang hoàn thành một công trình lớn hơn việc xây dựng Đế quốc La Mã, nhiều khi tạo dựng một quốc gia chưa phải là tạo nên sự sống.

About Cs.Pro

Check Also

Học sinh bắt đầu ‘mê’ trường nghề

[Ngày Nay] – Với nhiều kênh tiếp cận thông tin phong phú như hiện nay, nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *