Home / Trường Nghề / Công Ty TNHH Kỹ Thuật Dầu Khí Thái Bình Dương

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Dầu Khí Thái Bình Dương

D

Công Ty TNHH Đào Tạo Kỹ Thuật THÁI BÌNH DƯƠNG hướng đến sự phát triển, công nghiệp hóa , hiện đại hóa theo kịp thời đại hiện nay của đất nước ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết việc làm cho thế hệ thanh niên “Đặc biệt ưu tiên đào tạo miễn phí cho bộ đội xuất ngũ”. Tạo nguồn lao động có tay nghề giỏi để phục vụ tại công ty lâu dài, góp phần phát triển xã hội và cung ứng các đơn hàng đi XKLĐ ( Xuất Khẩu Lao Động) cho các chủ doanh nghiệp nước ngoài. Thành lập trung tâm đạo tạo nghề trong lĩnh vực công nghệ nói chung và ngành hàn công nghệ cao nói riêng . Với đội ngủ giáo viên có bề dầy kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như tham gia các dự án lớn ở trong nước và quốc tế như Nga, Australia, Malaysia, Thailand …. Các học viên được tham gia học tập trên giáo trình điện tử , máy móc hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cho học viên đạt được tay nghề giỏi khi ra trường phục vụ tại Cty hoặc tham gia các dự án nước ngoài với trình độ tay nghề cao phù hợp với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trung Tâm năng động, kinh nghiệm và dồi dào nhiệt huyết. Trong đó có những giảng viên từng có thời gian làm việc tại nhiều nước trên thế giới có kinh nghiệm nhiều năm về các nghành đào tạo.

Hiện tại trung tâm đang cung ứng lao động cho các đối tác như Alpha, Apem, PTSC, dự án nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, dự án nhà máy lọc dầu Long Sơn khu công nghiệp phú mỹ 1 ,khu công nghiệp mỹ xuân 2 , nhà máy alumin nhân cơ…..Với phương châm “Chất lượng là tiêu chí hàng đầu” chúng tôi mong nhận được sự hợp tác với các doanh nghiệp và quý khách hàng” chúng tôi mong nhận được sự hợp tác với các doanh nghiệp và quý khách hàng.

4– Hàn CO2, hàn Mig/Mag, hàn dây lõi thuốc(PCAW)

8– Đào tạo theo yêu cầu của công ty

Liên hệ: 0227. 3569. 168

EMAILhancongnghecao.tb@gmail.com

PHONE0227. 3569. 168 hoặc 0978. 147. 136

LOCATIONXóm 4 – Gia Lễ – Đông Mỹ – TP. Thái Bình

D Công Ty TNHH Đào Tạo Kỹ Thuật THÁI BÌNH DƯƠNG hướng đến sự phát triển, công nghiệp hóa , hiện đại hóa theo kịp thời đại hiện nay của đất nước ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết việc làm cho thế hệ thanh niên "Đặc biệt ưu tiên đào tạo miễn phí cho bộ đội xuất ngũ". Tạo nguồn lao động có tay nghề giỏi để phục vụ tại công ty lâu dài, góp phần phát triển xã hội và cung ứng các đơn hàng đi XKLĐ ( Xuất Khẩu Lao Động) cho các chủ doanh nghiệp…

THE BREAKDOWN

DESIGN - 9.2
DISPLAY - 8.6
RECEPTION / CALL QUALITY - 9.1
PERFORMANCE - 8.9
SOFTWARE - 8.6
BATTERY LIFE - 9.4
ECOSYSTEM - 8.2

8.9

Love it

You don't believe in the Force, do you? Obi-Wan is here. The Force is with him. I call it luck. Look, I can take you as far as Anchorhead.

User Rating: 3.15 ( 5 votes)

About Cs.Pro

Check Also

Tuyển sinh các trường nghề: “Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra”

Khi các trường đại học gần như đón xong sinh viên mới là lúc các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *