Home / Tin Tuyển Sinh / THÍ SINH THEO KHỐI C CÓ THỂ HỌC CAO ĐẲNG Y DƯỢC ASEAN KHÔNG?

THÍ SINH THEO KHỐI C CÓ THỂ HỌC CAO ĐẲNG Y DƯỢC ASEAN KHÔNG?

Bản chất ngành Dược có mối liên hệ trực tiếp với các bộ môn khoa học tự nhiên như toán, lý, hóa, sinh… vậy thí sinh theo khối C có thể học Cao đẳng Y Dược ASEAN?

Khối C có được học Cao đẳng Y Dược ASEAN không?

Những năm trở lại đây cơ chế tuyển sinh được đổi mới với chính sách nới lỏng, điều kiện đơn giản nhằm giảm tải áp lực thi Đại học, Cao đẳng cho thí sinh. So với trước đây thí sinh chọn học tổ hợp nào phải thi đúng ngành nghề tuy nhiên để tạo cơ hội đỗ đại học cao cũng như tránh tình trạng học tủ, học lệch bộ Giáo dục đã thay đổi cơ chế tuyển sinh. Theo đó thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT có thể đăng kí nguyện vọng theo học tại các trường mong muốn, đúng sở thích ngành nghề. Như vậy thí sinh sẽ học đều tất cả các môn học trong chương trình THPT chứ không thể học lệch.

Không ít thí sinh băn khoăn học khối C có thể đăng kí học tại trường Cao đẳng Y Dược ASEAN không? Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ASEAN cho biết với sự đổi mới trong cơ chế tuyển sinh, gộp kì thi tốt nghiệp THPT và đại học làm một sẽ giảm tải áp lực thi cử cho thí sinh. Đưa ra kết quả khách quan nhất về chất lượng thí sinh sau một kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tuyển chọn gắt gao. Tại trường Cao đẳng Y Dược ASEAN thực hiện chỉ đạo của bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược ASEAN sẽ không phân biệt thí sinh học các khối A, B, C. Thí sinh học khối C có đam mê vói ngành Dược hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng kí Cao đẳng Y Dược ASEAN và nộp vào trường tại địa chỉ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC ASEAN. Lô TH2 Khu Đô Thị Mới Cổ Nhuế, P.Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín chuyên nghiệp được đông đảo thí sinh theo học.

Điều kiện học Cao đẳng  Y Dược ASEAN như thế nào?

Đối với thí sinh học khối C ngoài các ngành như Báo chí – truyền thông, Sư phạm, Văn hóa, Tâm lý xã hội… có thể theo học các ngành như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Công nghệ thông tin,  Kế toán…. Bởi điểm tốt nghiệp THPT Quốc gia là điều kiện xét tuyển Đại học, Cao đẳng tốt nhất. Như vậy cơ hội lựa chọn ngành nghề sẽ đa dạng hơn, khả năng trúng tuyển vào các trường sẽ cao hơn trước đây. Vậy điều kiện học Cao đẳng Y Dược ASEAN yêu cầu những gì?

Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp. Trường hơp thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp nhưng có điểm đỗ công bố trên website chính thức của bộ Giáo dục vẫn có thể nhập học tại trường Cao đẳng Y Dược ASEAN và bổ sung giấy tờ sau.

  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án,không có tiền án tiền sự
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.

Với những điều kiện đơn giản như trên các thí sinh sẽ dễ dàng trúng tuyển Cao đẳng Y Dược ASEAN tại trường Cao đẳng Y Dược ASEAN.

Vì sao nên chọn học Dược tại Cao đẳng Y Dược ASEAN?

Trường cao đẳng Y Dược ASEAN tự hào là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu hàng đầu cả nước được bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH công nhận về chất lượng đào tạo giảng dạy. Thống kê hàng năm cho thấy tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 98% không có sinh viên thất nghiệp. Nhằm đào tạo lựa chọn nhân sự có nguồn lực tốt nhất cho ngành Dược trường xây dựng trang thiết bị hiện đại tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Ngoài ra sinh viên được tăng cường thực hành lên đến 70% đào tạo kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất. Đồng thời sinh được trang bị đầy đủ kĩ năng mềm như giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống, công việc,… tạo được ấn tượng tốt nhất với các nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên, tổ chức ngày hội việc làm Y dược… tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng có công việc ổn định, mức thu nhập khá. Bởi vậy nếu muốn chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội tốt nhất hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN để theo học.

Thí sinh lưu ý: Trường hiện tại có 2 cơ sở chính tại Km15 Văn Lâm, Hưng Yên và ở Hà Nội tại khu Đô thị Cổ Nhuế.

Địa chỉ nộp hồ sơ và học tại Hà Nội:

Thầy Sơn 0967.016.777 – Trường Cao Đẳng Y Dược ASEAN Lô TH2 Khu Đô Thị Cổ Nhuế, P.Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

(Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt hoặc 641 Phạm Văn Đồng đi vào 300m bên cạnh Trường Quốc tế Newton)

Đăng ký trực tuyến: http://tuyensinhduoc.net/#hoc-phi

About Cs.Pro

Check Also

Lai Châu: Bàn giao nhà bán trú cho trường THCS Ma Quai – Sìn Hồ

Ngày 3.11, Nhóm từ thiện Mai Vàng (Hà Nội) phối hợp với LĐLĐ tỉnh Lai …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *