Home / Tin Tuyển Sinh / Trước ngày công bố điểm thi THPT quốc gia, dân mạng ‘rần rần’ chia sẻ lại chuyện khoanh bừa trắc nghiệm vẫn được 10 Lý, 8 Hóa

Trước ngày công bố điểm thi THPT quốc gia, dân mạng ‘rần rần’ chia sẻ lại chuyện khoanh bừa trắc nghiệm vẫn được 10 Lý, 8 Hóa

Đạt điểm tuyệt đối của bất kỳ môn thi nào vốn không phải là điều dễ dàng, thế nhưng chàng trai trong câu chuyện dưới đây lại dễ dàng thu về điểm 10 của môn thi “khó nhằn” như Vật lý chỉ nhờ… khoanh bừa!

Cách đây 2 năm về trước, cũng trong đợt tuyển sinh vào mùa hè nắng nóng năm 2016, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước câu chuyện một chàng trai tên Hùng được 10 điểm môn Lý.

Điểm đáng lưu tâm của câu chuyện này nằm ở chỗ, 3 thí sinh tên Hùng có SBD gần nhau cùng đạt điểm 10 môn Vật lý. Trong khi 2 bạn trùng Nguyễn Mạnh Hùng cùng xuất sắc vượt qua kỳ thi tốt nghiệp cũng như có tổng điểm thi khối A (Toán, Lý, Hóa khá cao) thì sĩ tử Nguyễn Sỹ Hùng lại “trượt vỏ chuối” khi “lĩnh” điểm liệt môn Toán.

Sự trùng hợp hy hữu này đã làm nảy sinh nhiều nghi ngờ rằng, nam sinh trượt tốt nghiệp chính là người đã khoanh bừa đáp án trắc nghiệm.

Ba thí sinh tên Hùng có số báo danh gần nhau và thi cùng một điểm thi đều đạt điểm 10 môn Vật Lý.

Ba thí sinh tên Hùng có số báo danh gần nhau và thi cùng một điểm thi đều đạt điểm 10 môn Vật Lý.

Đây chính là trường hợp hy hữu của thí sinh Nguyễn Sỹ Hùng, người tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016 với số báo danh 7452 tại cụm thi thành phố Vinh (Nghệ An).

Theo đó, kết quả các bài thi THPT Quốc gia năm 2016 của nam sinh này như sau: Vật lý: 10; Hóa học: 8; Toán: 0; Ngữ Văn: 2,5 và Tiếng Anh: 2,13.

About Cs.Pro

Check Also

Lai Châu: Bàn giao nhà bán trú cho trường THCS Ma Quai – Sìn Hồ

Ngày 3.11, Nhóm từ thiện Mai Vàng (Hà Nội) phối hợp với LĐLĐ tỉnh Lai …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *