Home / Du Học / VÌ SAO HÀN QUỐC ĐANG LÀ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA HỌC SINH VIỆT NAM
trang tuyen sinh

VÌ SAO HÀN QUỐC ĐANG LÀ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA HỌC SINH VIỆT NAM

1, Văn hóa
Hàn quốc là quốc gia nằm ở khu vực Đông Á. Chịu ảnh hưởng nhiều từ văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên Hàn Quốc vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng mà không quốc gia nào có được.
Giống với Việt Nam, con người Hàn Quốc sống luôn coi trọng mối quan hệ với các thành viên trong gia đình.Ở Hàn Quốc, quốc gia vẫn sử dụng âm lịch cho những ngày lễ lớn. Chính vì vậy các bạn sinh viên tại Việt Nam đi Du học Học Quốc rất nhanh để hòa nhập văn hóa, xã hội Hàn.

Kết quả hình ảnh cho văn hóa hàn quốc
2, Đất nước
Hàn Quốc hiện tại đang là một trong bốn con hổ lớn ở Châu Á (Hồng Kong, Singapore, Hàn Quốc và Đài Loan). Hàn Quốc luôn coi trọng phát triển Giáo dục cũng như về khoa học kỹ thuật. Học phí ở Hàn Quốc thấp hơn so với các nước trong khu vực. Tuy nhiên về chất lượng giáo dục có thể so sánh với Nhật Bản và các nước Châu Âu.
Năm 2005 GDP danh nghĩa của Hàn Quốc ước đạt khoảng 789 tỉ USD, GDP tính theo sức mua tương đương (PPP) ước đạt khoảng 1.097 tỉ USD. Thu nhập bình quân đầu người tính theo GDP danh nghĩa và theo sức mua tương đương lần lượt là 16.270 USD và 22.620 USD (xếp thứ 33 và 34 thế giới). Năm 2010 tổng sản phẩm quốc nội (GDP) năm 2010 tăng 6,2% cao hơn so với dự kiến sơ bộ đưa ra trước đó là 6,1%

Hình ảnh có liên quan
3, Tương lai
Các bạn du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc sau hoàn thành khóa Du học nghề Hàn Quốc luôn có nhiều sự lựa chọn rộng mở. Các bạn sẽ được cấp Visa E7 (Lao động lâu dài tại Hàn Quốc) được lao động tại các nhà máy xí nghiệp, các cửa hàng, nhà hàng ăn uống, …. Với mức lương dao động từ 2000 đến 2500 đô thậm trí cao hơn nữa nó phụ thuộc vào trình độ của bạn. Mức lương này cao hơn so với các bạn lao động tại Nhật.
Các học sinh Việt Nam có tay nghề luôn được Hàn Quốc đón nhận. Họ sẽ được nhận ưu đãi như những người bản xứ như bảo hiểm xã hội, tiền lương tháng 13, chế độ nghỉ lễ tết, thưởng,…..
Kết, Hiện tại Hàn Quốc đang trên đà phát triển đến những tầm cao mới. Vì vậy Hàn Quốc đang cần những lao động chăm chỉ như ở Việt Nam. Đây chính là cơ hội và thách thức cho các bạn muốn khẳng định chính mình, tạo ra nguồn thu nhập cao cho gia đình

About Cs.Pro

Check Also

Thẻ My Number

Hiện nay, quy định mới về quản lý dân cư và người ngoại quốc bằng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *