Home / Thông Tin Các Trường / Trên Đại Học / Xôn xao Phó Bí thư Đoàn trường quỳ gối cầu hôn nữ sinh Đại học Vinh ở lễ tốt nghiệp

Xôn xao Phó Bí thư Đoàn trường quỳ gối cầu hôn nữ sinh Đại học Vinh ở lễ tốt nghiệp

Ngày 16.6, tại lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp của Trường ĐH Vinh, một cán bộ Phó Bí thư Đoàn trường bất ngờ quỳ gối, đeo nhẫn cầu hôn một sinh viên mới được trao bằng.

Cư dân mạng đang xôn xao trước video clip cảnh một nữ sinh được trao hai bằng Đại học, và được cán bộ nhà trường bất ngờ quỳ gối cầu hôn trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Ngày 16.6, Trường ĐH Vinh (Nghệ An) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp kỹ sư, cử nhân năm 2018.

Sinh viên Trần Thị Duyên được gọi lên trao một lúc hai tấm bằng cử nhân Kĩ sư công nghệ thực phẩm và Kĩ thuật hóa học.

Lúc đó, một nam thanh niên đeo kính lên tặng hoa rồi bất ngờ quỳ gối và giơ hộp đựng nhẫn trước mặt nữ sinh viên để cầu hôn.

Sau vài giây ngập ngừng, Trần Thị Duyên đã gật đầu đồng ý và nam thanh niên đeo nhẫn vào tay cô gái này. Một số lãnh đạo nhà trường thấy vậy cũng cười, một số người khác vỗ tay.

Tiếp đó, hai người ôm nhau, cúi chào mọi người rồi đi xuống dưới.

Được biết, người cầu hôn nữ sinh viên tại lễ bế giảng là anh Nguyễn Thái Dũng – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Vinh.

Một cán bộ của Đoàn Trường Đại học Vinh xác nhận thông tin nói trên và cho biết anh Dũng là Phó Bí thư Đoàn trường, công tác ở ngạch chuyên viên chứ không phải giảng viên. Về quan điểm cá nhân, người này cho rằng việc cầu hôn như trên là “không hay lắm”.

Một sinh viên khác bày tỏ quan điểm: “Cá nhân em thấy vui. Chắc hai người đã bàn bạc trước và muốn có một cách thể hiện tình yêu độc đáo”.

QUANG ĐẠI

About Cs.Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *